Lan tỏa điều tích cực mỗi tuần

Mỗi người trung bình có 20-30% suy nghĩ tích cực mỗi ngày. Sẽ không dễ để chúng ta trở thành người lạc quan trong một sớm một chiều. Nhưng Linh tin rằng, khi bạn bắt đầu ngày mới với toàn tin tốt đẹp, bạn sẽ nuôi dưỡng được dòng suy nghĩ tích cực và biết cách nhìn cuộc sống theo góc nhìn rộng mở hơn.

TIN TÍCH CỰC TUẦN NÀY

Là kỳ tích sẽ xuất hiện nếu bạn kiên trì và đủ tin tưởng!

Một điều Linh học được trong thể thao đó là không có giới hạn nào cho tiềm năng của con người. Miễn là bạn tin vào nó. Miễn là bạn bền bỉ hành động. Nếu bạn muốn chinh phục tấm huy chương vàng, bạn cần tin rằng bạn đã thành công và nỗ lực mỗi ngày để đạt được điều mình muốn. Bất chấp khó khăn, bất chấp hoàn cảnh.


Điều này, một lần nữa, được khẳng định tại kỳ SEA Games 31 đang diễn ra tại Việt Nam.

- Từng bị hoại tử cơ đùi sau vào 2 năm trước, VĐV Nguyễn Linh Na đã xuất sắc vượt lên chính mình và có màn chào sân ấn tượng ở SEA Games khi phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 17 năm trong nội dung 7 môn phối hợp nữ.

- VĐV Khuất Phương Anh đã dành được tấm huy chương vàng đầu tiên ở SEA Games với nội dung 800m nữ môn điền kinh sau 2 kỳ đại hội liên tiếp về thứ hai.

- Mặc dù phải luyện tập trên bãi biển đầy rác và sỏi, hay sân vận động xuống cấp nghiêm trọng, VĐV Felisberto De Deus người Đông Timor đã lần đầu tiên mang về tấm huy chương bạc môn điền kinh, đi vào lịch sử của thể thao nước này.


Nguồn: Báo Người Lao Động, Báo Lao Động


Giống như trong thể thao, trên con đường đi đến thành công, bạn có thể đối diện vô vàn thử thách. Nhưng như Benjamin Franklin từng nói, “Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ”. Hãy tin rằng những việc bạn kiên trì cố gắng hôm nay sẽ là hành trang cho bạn phát triển trong tương lai. Hãy can đảm vượt qua bản thân mỗi ngày và bạn sẽ ngày càng tiến gần đến mục tiêu phía trước.

"Kỳ tích là tên gọi khác của sự nỗ lực."


Nhận bản tin Khởi động Hành trình từ Thái Vân Linh :)

Email:

Email: