Lan tỏa điều tích cực mỗi tuần

Mỗi người trung bình có 20-30% suy nghĩ tích cực mỗi ngày. Sẽ không dễ để chúng ta trở thành người lạc quan trong một sớm một chiều. Nhưng Linh tin rằng, khi bạn bắt đầu ngày mới với toàn tin tốt đẹp, bạn sẽ nuôi dưỡng được dòng suy nghĩ tích cực và biết cách nhìn cuộc sống theo góc nhìn rộng mở hơn.

TIN TÍCH CỰC TUẦN NÀY

Là chúng ta đều có thể lựa chọn trở thành cánh bướm xinh đẹp!


Linh đã từng nghe câu chuyện về chú bướm thoát khỏi kén. Bằng sự giúp đỡ hết lòng của người đàn ông, chú bướm nhỏ dễ dàng thoát ra khỏi chiếc kén mà chẳng mất tý công sức nào. Nhưng đó cũng chính là lý do mà chú phải sống cả đời bò loanh quanh với cơ thể căng phồng và đôi cánh nhăn nheo.


Đôi khi, những thử thách chính xác là những thứ mà chúng ta cần trong cuộc sống. Nếu mỗi ngày trôi qua quá phẳng lặng, ta sẽ dần mất đi sức mạnh tiềm tàng của chính mình. Chúng ta sẽ không trở nên mạnh mẽ như đáng lẽ ra chúng ta có thể. 


Ngày hôm nay, nếu bạn thấy bản thân đang gặp phải áp lực và căng thẳng thì hãy tin rằng đó là bài học giúp bạn trưởng thành hơn. Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, vượt qua tất cả những trở ngại để nắm lấy cơ hội của bản thân. Giống như những chú bướm sẽ không thể có được đôi cánh xinh đẹp nếu chúng không tự mình thoát khỏi kén. Sự dũng cảm đã giúp chúng giành được tự do và cất cánh bay cao. 


"Sự xuất sắc không phải một kỹ năng, nó được hình thành bởi thái độ." 

- Thái Vân Linh

Nhận bản tin Khởi động Hành trình từ Thái Vân Linh :)

Email: